NĂNG LỰC ĐẦU TƯ - XÂY DỰNG AIG
INVESTMENT CAPACITY - AIG CONSTRUCTION

Công ty TNHH Tập Đoàn Đầu Tư Châu Á là một doanh nghiệp chuyên nghiệp tích hợp thiết kế, sản xuất và lắp đặt thi công kết cấu thép.

Với kinh nghiệm gần 20 năm sản xuất – thi công, được nhập khẩu nhiều máy móc hiện đại, năng suất thi công hàng năm trên 500 tấn thép, đây là cách chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, với mức giá cạnh tranh. Khả năng cạnh tranh không chỉ được phản ánh trong giá cả và chất lượng, mà còn trong quá trình thi công trực tiếp và chăm sóc khách hàng lâu dài. Đến nay sản phẩm của chúng tôi đã được sản xuất và lắp đặt trên toàn quốc .

Tất cả các sản phẩm của công ty chúng tôi được đội ngủ thiết kế chuyên nghiệp, với khả năng sáng tạo, tìm tòi, học hỏi những cái mới, từ đó lên ý tưởng để triển khai sản xuất – thi công.

Hãy cùng tìm hiểu năng lực đầu tư tại AIG qua bài viết sau đây nhé !

 

NĂNG LỰC ĐẦU TƯ & XÂY DỰNG

Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ cùng với đổi mới hình thức phát triển theo xu hướng tất yếu của thị trường. Ngày nay AIG đã xây dựng nên một hệ sinh thái quảng cáo toàn diện mang lại đến cho Khách hàng những trải nghiệm hiệu quả, qua đó góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh trong môi trường kinh doanh ngày càng khốc liệt.

Việc đồng hành và phát triển cùng với Khách hàng là xu hướng tất yếu. AIG  mong muốn được tiếp tục hợp tác đầu tư, cùng nhau phát triển với các Khách hàng, Đối tác thông qua các loại hình sản phẩm, hình thức hợp tác như sau:

1. ĐẦU TƯ VỀ SẢN PHẨM

AIG tập trung chủ yếu trong 03 hạng mục:

1/ Màn hình led, Led 3D:

Màn hình LED đang được xem là xu hướng trình chiếu, hiển thị thay thế cho các phương pháp truyền thống như bảng, máy chiếu. Với những ưu thế vượt trội, màn hình LED đang gần như chiếm lĩnh thị trường trình chiếu, hiển thị trên thế giới.

Nhờ vào yếu tố sinh động, màu sắc sống động mà loại hình trình chiếu, hiển thị này được thị trường chấp nhận nhanh chóng. Màn hình LED được chia ra làm hai loại là Màn hình led trong nhà và màn hình led ngoài trời.

 • Cung cấp sản phẩm màn hình led chất lượng cao
 • Được tư vấn miễn phí về sản phẩm, cách thức sử dụng, điều khiển, loại sản phẩm phù hợp với từng mục đích sử dụng của khách hàng.
 • Được báo giá cụ thể
 • Được cung cấp, lắp đặt nhanh chóng, đúng thời gian
 • Bảo hành 100% sản phẩm
 • Được tham gia chính sách trả chậm 0% lãi suất trong vòng 12 tháng
 • Được trải nghiệm công nghệ tạo sự tương tác cao như nhận diện khách hàng, chào hỏi khách hàng

  2/ LCD, Touch Interact: AIG cung cấp đa dạng mẫu mã các loại màn hình LCD quảng cáo như màn hình LCD cảm ứng, màn hình LCD treo tường hay màn hình LCD chân đứng với đầy đủ kích thước. Quảng cáo trên LCD là một hình thức quảng cáo tương tự giống như các quảng cáo trên tivi truyền hình, gồm màn hình LCD (22 inch đến 47inch, siêu mỏng, chất lượng HD) chạy các TVC, clip quảng cáo 5s, 15s, 30s.
AIG cam kết các sản phẩm đều nhập khẩu chính hãng từ các tập đoàn hàng đầu thế giới như Samsung, LG, các thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc

3/ Sản phẩm D-OOH :

AIG triển khai quảng cáo OOH với các hình thức:

 • Billboard 1 mặt
 • Billboard 2 mặt
 • Billboard 3 mặt
 • Billboard 4 mặt
 • Pano ốp tường
 • Hộp đèn
 • Cổng Led
SỰ KẾT HỢP ĐỘC ĐÁO GIỮA PANO QUẢNG CÁO VÀ TRÁI THANH LONG CHÂN TRỤ
MÀN HÌNH LED CONG

Màn hình led – Quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số với các hình thức phổ biến:

 •  Billboard LED
 • Billboard LED 4 mặt
 • Màn hình LED ngoài trời
 • Màn hình LED trong nhà
 • LCD trong nhà
 • LCD ngoài trời
 • Halogram trong nhà và ngoài trời

Biilboard vòng xoay Gò Dầu – hướng đi Cửa khẩu Mộc Bài

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tọa lạc tại mặt tiền của Vincom Trần Duy Hưng

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tọa lạc tại mặt tiền của Vincom Xuân Khánh- Cần Thơ

2. SẢN PHẨM HỢP TÁC & ĐẦU TƯ

Công ty Châu Á đã triển khai đầu tư, thi công xây dựng hơn 10000 sản phẩm trải dài khắp 40 tỉnh thành, cùng cơ hội hợp tác rất nhiều tập đoàn và công ty lớn trong, ngoài nước, cùng chuỗi hệ thống trung tâm thương mại: Lotte, Vincom, Co.opmart, BigC, Điện máy Thiên Hòa… và các nền tảng ứng dụng (Grap, Be…)

Hệ thống công nghệ cung ứng sản phẩm và dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn, thông qua các kênh:

https://app.asiamedia.vn/: Thực hiện chiến dịch quảng cáo chỉ trong 5 giây.

https://ex-dooh.asiamedia.vn/: Chia sẻ trên 10000 vị trí OOH – DOOH tại Vietnam. 

https://twoctv.asiamedia.vn/: Kết nối digital (tất cả kênh mạng xã hội), được đăng tải. bản tin/video tại kênh Twoctv do Asia Media xây dựng – truyền thông sản phẩm.

https://e-magazine.asiamedia.vn/: Viết bài truyền thông sản phẩm cho đối tác, khách hàng trên trang tạp chí E- magazine.

https://adtechasia.sg/: phân phối, cung cấp sản phẩm, thiết bị công nghệ về ngành OOH & DOOH.

Truyền hình internet: Các bản tin mới nhất, nóng nhất được điểm tin thường xuyên thông qua các số trong tuần/tháng/quý với các chủ đề liên quan đến “THỊ TRƯỜNG OOH – DOOH VIETNAM”; tin hot về các chiến dịch quảng cáo mới; chiến dịch marketing ấn tượng nhất sẽ được điểm tin thông qua kênh Asia TV – OOH và DOOH.

Ngoài việc tập trung chủ yếu cho việc phát triển sản phẩm quảng cáo ngoài trời cố định OOH và DOOH; AIG còn thực hiện nghiên cứu tìm hiểu về nhiều hình thức quảng cáo ngoài trời khác. Và trong thời gian tới AIG có kế hoạch tập trung đầu tư và phát triển một số sản phẩm chủ chốt; cụ thể:

1/ Cảnh quan: đây là hạng mục mới – được AIG đưa vào mục tiêu xây dựng và phát triển. Cảnh quan sẽ được AIG hợp tác đầu tư và phát triển cùng các Tập đoàn, doanh nghiệp bất động sản trên toàn quốc. Điều này sẽ giúp AIG tạo được lòng tin và nâng cao năng lực cùng việc hoạt động bất động sản phản phát triển mạnh sẽ kéo theo tốc độ phát triển doanh thu về lĩnh vực này.

2/ Hạ tầng đô thị, giao thông: hạng mục này AIG tập trung chủ yếu về các hạ tầng chiếu sáng, các hạ tầng công cộng, cũng như trang trí các khu vực công viên, nhà ga, sân bay với nhiều tiện ích mới phục vụ cho du khách, người dân.

3/ Kỳ quan tiểu cảnh: 

4/ Điểm nhấn thành phố, tỉnh; là hình thức AIG thực hiện công tác xã hội hóa – thi công và lắp đặt một số biểu tượng trang trí mới, hiện tại – tạo điểm nhấn mới cho thành phố cùng với đó hỗ trợ và phát triển thêm về các hoạt động du lịch của địa phương.

5/ Sản phầm truyền thông: đây là hình thức hỗ trợ cho các khách hàng – có nhiều phương thức thúc đẩy công tác quảng bá truyền thông của khách. VÀ một trong những hạng mục mà AIG đang triển khai đó là hệ thống wifi marketing tại tuyến đường biển đẹp nhất Quy Nhơn

6/ Chính trị: là cụm từ nói chung về các công tác xã hội hóa tuyên truyền các dịp, thời điểm quan trọng của đất nước. Thực hiện đầu tư và phát triển sản phẩm theo nhu cầu và yêu cầu của địa phương điều đó tạo nên sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp trong thời gian tới.

7/ Sinh thái: là việc xây dựng nên hệ sinh thái ổn định, áp dụng các tiến bộ về công nghệ, dữ liệu data tạo nên quá trình công việc đơn giản, rút ngắn về thời gian, tăng hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Hiện nay AIG đã đưa toàn bộ hệ thống, quy trình làm việc, các thủ tục trở nên đơn giản và tiết kiệm hơn.

3. CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ

Trong sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp luôn cần đến những giải pháp công nghệ để tăng năng suất và hiệu quả ở tất cả các khâu, từ cung ứng, tổ chức sản xuất, kiểm soát chất lượng, quảng bá sản phẩm, phân phối đến các hoạt động quản trị nhân sự, tài chính, đầu tư…

Cách mạng công nghệ 4.0 vừa là cơ hội, vừa là thách thức cho các doanh nghiệp Việt. Nếu doanh nghiệp nào biết tận dụng cơ hội, mạnh dạn đầu tư công nghệ để phục vụ sản xuất, doanh nghiệp đó sẽ trụ vững. Ngược lại, doanh nghiệp nào e dè, ngại đầu tư hoặc thờ ơ, không chấp nhận thực tế  rằng, làn sóng chuyển đổi số đang tác động trực tiếp đến mình, doanh nghiệp đó sẽ bị đào thải. Để đổi mới và chuyển giao công nghệ đạt hiệu quả cao, các doanh nghiệp phải xác định được định hướng phát triển, nếu không có định hướng phát triển rõ ràng, chỉ tập trung khai thác các “cơ hội” hoặc duy trì quy mô hiện có về thiết bị, công nghệ, lao động… dễ dẫn tới giảm thị phần và từng bước bị đẩy lùi phía sau.

Quá trình hình thành và lên ý tưởng cho hạng mục này phải bắt đầu từ năm 2014, khi đó Màn hình Led là điều mới mẻ và đang dần trở thành xu hướng Quảng cáo ngoài trời. Cũng vào năm đó, AsiaMedia có cơ hội triển khai thi công hệ thống led ngoài trời thông qua việc hợp tác với hệ thống Trung tâm thương mại Vincom tiến hành đầu tư màn hình led mặt tiền trên toàn quốc. Và AsiaMedia cũng triển khai nhiều công trình xã hội hóa led tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Tiếp nối với những thêm nhiều dự án đã và đang triển khai Màn hình led tại các hệ thống siêu thị Co.opmart, Trung tâm thương mại như BigC, Lotte.

Để phục vụ tốt và quản lý được các hệ thống tương đối lớn, AsiaMedia đã không ngừng xây dựng và thực hiện hóa phát triển nền tảng Công nghệ quảng cáo 4.0 và đã vào giai đoạn hoàn thiện vào năm 2021.

Đến nay, hệ thống AsiaMedia đã đáp ứng mọi nhu cầu, tiện ích trong việc minh bạch lịch phát sóng và giúp Khách hàng chủ động kiểm tra tại bất kỳ lúc nào vào thời điểm nào. Nền tảng phần mềm phát sóng và lập lịch được tối ưu bảo mật nhiều lớp, phần mềm Linux và được iCloud hỗ trợ, hệ thống phát sóng đã đi vào hoạt động ổn định được nhiều Khách hàng, Chủ bảng quảng cáo hoan nghênh đón nhận. Hiện nay hệ thống phần mềm phát sóng đang được AsiaMedia Chuyển giao công nghệ cho nhiều Nhà đầu tư, Chủ bảng Quảng cáo tại Việt Nam sử dụng và trải nghiệm miễn phí trong vòng 03 năm.

Lợi ích khi sử dụng Phần mềm phát sóng:

– Nội dung quảng cáo phát sóng đồng loạt, vòng lặp chính xác.

– Nhật ký phát sóng được lưu trữ cụ thể

– Có thể truy xuất dữ liệu nhanh chóng

– Tính bảo mật và an toàn cao Thông qua hệ thống phát sóng AIG communications luôn luôn tiếp nhận những đóng góp quý giá từ các Khách hàng, đối tác nhằm xây dựng và hoàn thiện những tiện ích của phần mềm, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng và phục vụ được công tác quản lý nền tảng phát sóng dễ dàng, thao tác đơn giản.

4. KẾT NỐI VÀ GIAO THƯƠNG

AIG đã hoạt động lâu năm, biết rõ vai trò kết nối và giao thương là vấn đề quan trọng, là nơi tập hợp nhiều chủ bảng với nhiều sản phẩm khác nhau tạo nên một hệ thống sản phẩm đa dạng, phong phú góp phần thúc đẩy việc chào hàng, bán hàng thành công hơn. Do đó, AIG đã tiến hành hình thành và xây dựng các phương tiện để việc kết nối và giao thương được thuận lợi; cụ thể:

+ Sàn thương mại điện tử: nơi giới thiệu hệ thống sản phẩm của AIG  và các chủ bảng hợp tác với AIG. Đây cũng là nơi Khách hàng có thể dễ dàng truy cập, tìm kiếm sản phẩm phù hợp và nhận được báo giá nhanh chóng, kịp thời.

+ Trưng bày sản phẩm và phân phối: hạng mục này AIG  ưu tiên dành cho các sản phẩm Màn hình led, LCD, các thiết bị, nguyên vật liệu thuộc ngành quảng cáo. Giúp các Khách hàng dễ dàng nắm rõ được từng sản phẩm và lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

+ Thương mại sản phẩm: là kênh dành cho bán hàng các thiết bị ngành quảng cáo, đây là hạng mục bổ trợ thêm và tách bạch với các sản phẩm trên sàn thương mại điện tử.

Hợp tác bán hàng và cung ứng thiết bị

Tại AIG mở rộng hợp tác bán hàng với các đối tác , doanh nghiệp có sản phẩm cùng nhau khai thác cùng nhau phát triển và bán hàng của nhau , hỗ trợ nhau nhằm tăng thêm sự đa dạng sản phẩm. Các sản phẩm bao gồm các LCD, màn hình Led toàn quốc, hệ thống Billboard và vật phẩm quảng cáo, v..v…. tại đây

Hiện tại, AIG ngoài những sản phẩm nêu trên còn cung ứng đầy đủ các thiết bị vật tư chiếu sáng; truyền thông và trang trí cảnh quang, chiếu sáng; sản xuất xây dựng Mockup, Led cảnh quang,.. hỗ trợ đầy đủ và đáp ứng hầu hết các nhu cầu mà phía đối tác quan tâm.

Đối với khách hàng trực tiếp, các công ty Bất Động sản đặc biệt khi hợp tác cùng với AIG  thay vì thanh toán bằng tiền mặt thì sẽ thanh toán bằng hình thức trao đổi sản phẩm , sản phẩm có sẳn và có giá trị tương đương với số tiền mà bên công ty Booking Quảng Cáo .

5. PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG, MẠNG LƯỚI

AIG phát triển hệ thống, mạng lưới công ty phủ sóng toàn quốc với các mục tiêu chính:

+ Phân phối sản phẩm: trực tiếp phân phối các sản phẩm từ nhiều chủ bảng trên toàn quốc, sản phẩm rất đa dạng, đáp ứng nhu cầu của Khách hàng.

+ Liên kết sản xuất: ngày nay AIG đã hợp tác với nhiều đơn vị có chuyên môn cao, thực hiện liên kết thi công, sản xuất nhiều công trình, sản phẩm mang lại giá trị thương mại cao.Hệ thống quản trị sản xuất , quản lí sản phẩm được phần mền AIG nguyên cứu sử dụng , ứng dụng đa chức năng do đội ngũ công nghệ CTO AIG thực hiện , lưu trữ đám mây ( cloud) , bảo mật nhiều lớp an toàn tuyệt đối khi phát sóng truyền tải nội dung hình ảnh được AIG và khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều năm qua

+ Lắp đặt, bảo dưỡng, thi công: với mục tiêu tạo ra giá trị thấp nhất nhưng chất lượng cao. Nên AIG đã xây dựng quy trình làm việc khép kín, từ khâu nguyên vật liệu đến thi công, bảo dưỡng. Tạo sự xuyên suốt dễ quản lý cho Khách hàng yên tâm khi đến với AIG

6. QUY TRÌNH KẾT HỢP THINKING THỰC HIỆN DỰ ÁN

Mỗi doanh nghiệp sẽ có những phương án đầu tư khác nhau, nhưng cơ bản điều đi đến mục tiêu chung là hiệu quả và có sức cạnh tranh trên thị trường. AIG đã xây dựng được bộ phận Phát triển dự án – nơi xây dựng và hiện thức hóa các hạng mục để đem đến sản phẩm tốt nhất cho Khách hàng, đáp ứng việc bán hàng của Sales…

Ngoài ra, trong thời gian vừa qua, việc phát triển và triển khai dự án của AIG còn nhiều bất cập, tồn đọng như không kiểm soát chất lượng công trình thuê ngoài, sản phẩm không đạt chất lượng cao, sản phẩm bị lỗi dẫn đến phát sinh chi phí, cải tạo sửa chữa lại – xảy ra nhiều sự cố gây thất thoát nhiều chi phí dẫn đến hiệu quả hoạt động kinh doanh không đạt.

Nay AIG đã xây dựng được quy trình Kết Hợp Thinking và Thực hiện Dự án; khi quy trình đã xây dựng yêu cầu mỗi nhân sự phải thực hiện và áp dụng nghiêm túc đảm bảo hoạt động sản xuất, kinh doanh đạt hiệu quả cao hơn trong thời gian hiện tại và tương lại.

 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Nhà máy sản xuất Thành Đạt là một cơ sở sản xuất hiện đại và chuyên nghiệp với năng lực vượt trội trong lĩnh vực sản xuất. Với kinh nghiệm dày dặn và đội ngũ nhân viên tận tâm, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Chúng tôi đầu tư vào công nghệ tiên tiến và trang thiết bị hiện đại để đảm bảo quá trình sản xuất được thực hiện một cách hiệu quả và đạt được chất lượng tối ưu. Nhà máy của chúng tôi tuân thủ các quy trình và tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo rằng mỗi sản phẩm đạt được sự hoàn hảo và đáp ứng được sự yêu cầu của thị trường.

Đội ngũ kỹ sư và công nhân tại nhà máy Thành Đạt được đào tạo chuyên sâu và có kiến thức rộng về quy trình sản xuất và quản lý chất lượng. Chúng tôi đặt mục tiêu đáp ứng nhanh chóng và linh hoạt với nhu cầu của khách hàng, đồng thời đảm bảo tính đồng nhất và độ tin cậy của sản phẩm.

Chúng tôi chuyên sản xuất các loại sản phẩm đa dạng, từ các linh kiện công nghiệp, bộ phận gia công chính xác đến các sản phẩm hoàn thiện theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Chất lượng và sự chính xác luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, và chúng tôi cam kết đưa ra những giải pháp tối ưu nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ CƠ KHÍ THÀNH ĐẠT
Phạm vi hoạt động xây dựng:
– thiết kế, thẩm tra tk/dân dụng/hạng II
– thiết kế, thẩm tra tk/công nghiệp nhẹ/hạng III
– giám sát/dân dụng/hạng III
– giám sát/hạ tầng kỹ thuật/ hạng III
– thi công/dân dụng/hạng III
– thi công/ hạ tầng kỹ thuật/hạng III

PHƯƠNG TIỆN THI CÔNG
THI CÔNG – LẮP DỰNG

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI ?

 

UY TÍN

AIG  là đơn vị chuyên Booking quảng cáo uy tín, là đối tác chiến lược của nhiều Doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên cả nước.

Sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7, rất linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian để thi công dự án, để khách hàng có thể thuận tiện theo dõi quá trình thi công.


CHẤT LƯỢNG

Thiết bị công cụ hiện đại đảm bảo uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.


CHUYÊN NGHIỆP

AIG có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực Quảng cáoAsia Media có thể tư vấn miễn phí cho các doanh nghiệp các hình thức quảng cáo, kênh, khung giờ phù hợp với từng đối tượng sản phẩm của mỗi doanh nghiệp khác nhau để đạt hiệu quả Quảng cáo cao nhất.


TẬN TÂM

Đảm bảo cam kết đem lại hiệu quả cao, tạo lòng tin tốt nhất đến khách.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN ƯU TÚ

 

Nguyễn Phan Thời Thế – 1971
Kinh nghiệm làm việc: 12 năm tại AIG
Ở Tuổi 27 ông tốt nghiệp hai chuyên ngành với hai tấm bằng đại học chuyên ngành Điện Kỹ Thuật & Xây dựng dân dụng
Đại diện: Đại diện AIG
PCT/PTGĐ: AIG
Trưởng ban tài chính AIG

Phó Tổng Giám Đốc

Ông Thế đã có 12 năm kinh nghiệm tại công ty AIG và hơn 15 kinh nghiệm ở các công ty khác cùng ngành.
Ông là người phát triển dự án xuất sắc ở giai đoạn: 2018-2023. Với năng lực và sự cống hiến của ông giành cho nghề, ông đã đạt được những thành tích đáng chú ý trong sự nghiệp làm nghề tại AIG.

Là lãnh đạo xuất sắc trong nhiều năm liền.
Hoàn thiện đầu tư xuất sắc nhiều hạng mục tại nhiều tỉnh thành phố lớn, toàn quốc.
Trở thành Giám Công ty CP Xây dựng & Cơ khí Thành Đạt.
Phó tổng giám đốc AIG cho đến hôm nay, đại diện cho AIG toàn quốc.

Giám Đốc Sản Xuất

Nhân viên xuất sắc của năm
Thiết kế bản vẽ cho các công trình đẹp nhất AIG
Quản lý vận hành xuất sắc kỹ thuật hệ thống led toàn quốc
Năm 2021 vượt qua nhiều cá nhân xuất sắc , Mr Tuấn hoàn thành xuất sắc và đầy đủ các tố chất của nhà lãnh đạo , Anh được Ban lãnh đạo công ty phân bổ và điều về giữ chức Giám Đốc Điều Hành của Công Ty TNHH Xây Dựng Và Cơ Khí Thành Đạt trực thuộc là công ty thành viên của AIG.


Dương Anh Tuấn – 1990 Kinh nghiệm làm việc 10 năm tại AIG
Tốt nghiệp : Chuyên nghành thiết kế đồ họa . Kỹ thuật viên IT . Nghành xây dựng & dân dụng
.

 

z4178775327168_0e148f3867975954c1bdb84c3d5ea6c8

 

 

4-1-691x800-1

 

 

z4178647575261_ac9bf24f70b3fa82f69854e6664016aa

 

 

hn-6-768x767

 


Sale Miền Nam

0973 050 998


Sales Miền Nam

0973 720 072


Sales Miền Trung 1

039 6438 145


Sales Miền Trung 2

093 622 1577

Trụ sở chính

82 Bùi Thị Xuân – Lê Hồng Phong – Quy Nhơn

Văn Phòng Miền Nam

223 Hoàng Văn Thụ – Phường 8 – Phú Nhuận

Văn Phòng Miền Bắc

22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội


E-mail:

Haohien@asiamedia.vn


E-mail:

Giau.nguyen@asiamedia.vn


E-mail:

nu.pham@asiamedia.vn


E-mail:

linh.huynh@asiamedia.vn

MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ HỘP THƯ BÊN DƯỚI HOẶC TRANG WEB SAU :