NĂNG LỰC DỊCH VỤ VẬN HÀNH – BẢO TRÌ – BẢO DƯỠNG CỦA TẠI AIG

Không chỉ đáp ứng và thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng đối với các sản phẩm và giải pháp cung cấp, chúng tôi còn mong muốn đem đến cho khách hàng các dịch vụ bảo hành, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp giúp cho hệ thống pano và màn hình led hoạt động một cách ổn định hiệu quả và an toàn nhất.

1. Giới thiệu sơ lược về năng lực sản xuất của AIG

Năng lực sản xuất được định nghĩa là năng lực và khả năng tạo ra tối đa số lượng sản phẩm với chất lượng đạt chuẩn của một đơn vị sản xuất. Để có được năng lực sản xuất đạt yêu cầu không chỉ được tính ở một công đoạn, mà có có thể là toàn bộ dây chuyền sản xuất trong doanh nghiệp. Và năng lực sản xuất là một trong những chìa khóa tạo nên khả năng cạnh tranh với đối thủ khác cho lĩnh vực quảng cáo như AIG.

2. Quy trình triển khai hạng mục thi công, sản xuất công trình

B1: Triển khai kế hoạch công việc

B2: Phân bổ nguồn lực vật tư, kế hoạch nhân sự, công cụ dụng cụ

B3: Khảo sát, đánh giá vị trí thi công

B4: Cung cấp bản vẽ thi công, khối lượng vật tư, tiến độ công việc

B5: Thảo luận, phân tích đề xuất phương án triển khai thi công

B6: Kiểm tra chất lượng vật tư, công cụ dụng cụ đúng quy cách, nguồn gốc xuất xứ

B7: Kiểm tra giám sát, nghiệm thu chất lượng sản phẩm chế tạo sẵn

B8: Giám sát thi công tại công trình đảm bảo đúng hồ sơ đã được duyệt

B9: Nghiệm thu hoàn thành công trình

3. Những lợi thế mà AIG có được – để phát triển dịch vụ vận hành…

    Từ một đơn vị thi công biển bảng quảng cáo ngoài trời, giờ đây ASIA MEDIA đã hoàn thiện chuỗi cung ứng – thi công khép kín và tiến tới chinh phục thị trường Quảng cáo D-OOH. Đến nay, Asia Media đã và đang phát triển cả về quy mô và số lượng khách hàng, doanh thu ngày một cao hơn. Hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị sản xuất được đầu tư hiện đại làm cho sản phẩm đẹp hơn, tinh xảo hơn, chất lượng hơn.

Từ thiết bị, nguyên vật liệu nhập khẩu, sản xuất, gia công lắp đặt tại Việt Nam; vận hành, kỹ thuật công nghệ và dịch vụ là chuỗi hoạt động khép kín Asia media  đang áp dụng. Công ty muốn tạo lập một quy trình dịch vụ sản xuất thi công khép kín hoàn hảo là phải nhanh chóng, dễ dàng, hiệu quả.

Asia Media Vietnam luôn coi việc mang lại lợi ích cho khách hàng từ những sản phẩm thiết kế quảng cáo là yếu tố hàng đầu trong định hướng phát triển của mình. Tại Asia Media, sứ mệnh của chúng tôi là làm cho hình ảnh thương hiệu của khách hàng trở nên chuyên nghiệp và đẳng cấp bằng việc cung cấp dịch vụ thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp

Tất cả vì mục tiêu mang tới sự hài lòng cho khách hàng, đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng trong ngành quảng cáo ngoài trời cũng như mọi dịch vụ của AIG.

 

4. Năng lực dịch vụ vận hành – bảo trì – bảo dưỡng của AIG gồm những gì
  • Asia Media  là đơn vị chuyên Booking quảng cáo uy tín, là đối tác chiến lược của nhiều Doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên cả nước.
  • Đội ngũ nhân viên tay nghề cao được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Luôn có tinh thần trách nhiệm trong công việc và thân thiện với khách hàng.
  • Nhân viên hiểu rõ về hệ thống điện từ, các mạch điện tử và cấu trúc xây dựng. Vì vậy nhân viên có thể đưa ra giải pháp an toàn, hiệu quả mà chi phí lại phù hợp nhất đến với quý khách hàng.
  • Hiểu rõ kết cấu, quy trình lắp đặt mới nhất của hệ thống đèn điện phát triển trên thị trường hiện nay.
  • Sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7, rất linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian để thi công dự án, để khách hàng có thể thuận tiện theo dõi quá trình thi công.
  • Đảm bảo cam kết đem lại hiệu quả cao, tạo lòng tin tốt nhất đến khách.
  • Thiết bị công cụ hiện đại đảm bảo uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Hiện nay, màn hình Led, thiết bị hiển thị (monitor), phụ kiện đi kèm… đang được sử dụng ngày càng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội. Các thiết bị trên khi sử dụng trong thời gian dài, liên tục thì việc xảy ra lỗi là không tránh khỏi nên việc khắc phục là hết sức cần thiết.
Công ty 
AIG xây dựng, áp dụng quy trình bảo trì, bảo dưỡng, bảo hành thiết bị với mong muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ sau bán hàng tốt nhất, tạo mối quan hệ gắn bó với khách hàng, thực hiện đúng cam kết, giữ và nâng cao uy tín trên thương trường.